CRUs

Câu chuyện thương hiệu

Để tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho thực khách, không thể thiếu sự đóng góp của những con người tận tâm tại CRUs. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu cho mọi hoạt động, nỗ lực không ngừng với tinh thần đưa CRUs trở thành một trong những điểm đến thưởng thức rượu vang và ẩm thực cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Le Nhat Linh

Head Chef

Với kinh nghiệm 8 năm làm tổng bếp phó và tổng bếp trưởng tại DONS – Top 50 nhà hàng tốt nhất Châu Á, bếp trưởng Lê Nhật Linh là người nghệ sĩ đứng sau những mỹ vị ẩm thực mãn nhãn và thăng hoa tại CRUs.

Pham Tuan

Head Sommerlier

Là 1 trong 16 thành viên Ban giám khảo Cuộc thi rượu vang Quốc Tế Việt Nam năm 2003, CRUs tin rằng những gợi ý wine pairing tinh tế của Sommelier Phạm Tuân có thể chiều lòng cả những vị giác khó tính nhất. Triết lý của anh Phạm Tuân là tập trung vào tính cách và “gu” của thực khách để tìm ra dòng rượu đặc biệt dành riêng cho mỗi người.

ĐỘI NGŨ CRUS

KHÁT KHAO CỦA 2 THẾ HỆ

Năng lực chuyên môn dày dặn kinh nghiệm giao thoa với tinh thần sáng tạo và khát khao thay đổi của hai thế hệ là chất dẫn mãnh liệt nhất tạo nên câu chuyện của CRUs. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực rượu vang, thế hệ đi đầu tại CRUs là tấm gương sáng cho tinh thần đam mê, nỗ lực theo đuổi và lan tỏa những tinh hoa của thế giới rượu vang tới gần hơn với giới mộ điệu tại Việt Nam.

Tiếp nối tinh thần đó, thế hệ trẻ với khát khao thay đổi đang không ngừng cố gắng để viết tiếp câu chuyện của CRUs, mở ra một chương mới với những điều thú vị đang mong chờ được gửi tới bạn trong tương lai. Hãy dõi theo CRUs và cùng chúng tôi khám phá thật nhiều hoạt động diễn ra trong thời gian tới nhé!

Contact us

Liên hệ với CRUs

Liên hệ