Tiến sĩ Ricardo Aguirre đã phải lòng những vườn nho tại thung lũng Livermore và đã mua 32 mẫu đất ở đó vào năm 1986. Năm 1996, ông trồng 12 mẫu nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Ban đầu, ông nhắm đến việc bán nho làm rượu cao cấp, nhưng sau đó ông lấy cảm hứng để tự làm rượu và cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình vào năm 2000. Đến năm 2001, ông đã có thương hiệu riêng cho mình tại Livermore và sản xuất các loại rượu đạt giải thưởng, như chai 2002 Petite Sirah Reserva. Loại rượu pha trộn năm loại nho, Castello Novo, được tạo ra như món quà cưới cho con gái của ông.
Năm 2002, ông mua thêm đất, trồng bảy mẫu nho Petite Sirah, và sản xuất rượu thương mại đầu tiên. Đến năm 2006, ông đã giới thiệu các loại rượu tới công chúng và mở rộng sang rượu trắng và các loại nho khác qua từng năm. Nhà rượu Bodegas Aguirre là một doanh nghiệp gia đình, với tiến sĩ Aguirre là chuyên gia, con gái ông quản lý Phòng nếm thử và Câu lạc bộ rượu, và vợ ông giám sát các hoạt động kinh doanh. Tiến sĩ Aguirre đã hoàn thành chương trình rượu thương mại tại U.C. Davis, đảm bảo thương hiệu cho ra mắt các chai rượu hảo hạng nhất. Khách tham quan được mời đến Phòng nếm thử để trải nghiệm các loại rượu thủ công mang đậm chất của vùng thổ nhưỡng độc đáo này.
Rượu được làm từ 100% Cabernet Sauvignon, được ủ 18 tháng trong thùng sồi Pháp. Rượu có màu đỏ hồng ngọc đậm, tỏa hương thơm nồng của anh đào, dâu tây, mâm xôi, phảng phất chút hương thuốc lá, vani và gia vị. Trong vòm miệng, vang đậm đà, phức hợp, với tannin tròn trịa cùng hậu vị lắng đọng. Phù hợp Hoàn hảo để kết hợp với thịt thỏ hầm, gà nướng với truffle, thịt bò kho vang đỏ ở nhiệt độ 16-18°C
Loại rượu vang | |
---|---|
Quốc gia | |
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Điểm Parker | |
Niên vụ |