CRUs

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Để tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho thực khách, không thể thiếu sự đóng góp của những con người tận tâm tại CRUs. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu cho mọi hoạt động, nỗ lực không ngừng với tinh thần đưa CRUs trở thành một trong những điểm đến thưởng thức rượu vang và ẩm thực cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

CRUs

Hầm rượu vang

CRUs trưng bày hàng ngàn chai rượu vang hảo hạng sản xuất bởi những nhà sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời trên thế giới. Toàn bộ rượu vang được nhập khẩu nguyên chai và chính hãng, bảo quản nghiêm ngặt theo quy chuẩn để giữ gìn và phát triển hương vị cho rượu. Trải qua sự lựa chọn tỉ mỉ bởi những Sommelier có nhiều năm kinh nghiệm thử nếm và đánh giá rượu vang, chúng tôi đảm bảo những chai rượu vang tại CRUs đều thuộc những niên vụ xuất sắc nhất.

XEM CỬA HÀNG

Phạm Tuân

Head Sommerlier

Là 1 trong 16 thành viên Ban giám khảo Cuộc thi rượu vang Quốc Tế Việt Nam năm 2003, CRUs tin rằng những gợi ý wine pairing tinh tế của Sommelier Phạm Tuân có thể chiều lòng cả những vị giác khó tính nhất. Triết lý của anh Phạm Tuân là tập trung vào tính cách và “gu” của thực khách để tìm ra dòng rượu đặc biệt dành riêng cho mỗi người.

CRUs

Nhà hàng

Đánh thức trải nghiệm đa giác quan với menu ẩm thực và rượu vang cao cấp cùng không gian sang trọng bậc nhất Hà Nội.

XEM THỰC ĐƠN CHÍNH

Lê Nhật Linh

Head Chef

Với kinh nghiệm 8 năm làm tổng bếp phó và tổng bếp trưởng tại DONS – Top 50 nhà hàng tốt nhất Châu Á, bếp trưởng Lê Nhật Linh là người nghệ sĩ đứng sau những mỹ vị ẩm thực mãn nhãn và thăng hoa tại CRUs.

@4Pm – Chill with CRUs

Menu đặc biệt được thiết kế dành riêng cho khách sử dụng ở khu vực tầng một, áp dụng từ 4 giờ chiều mỗi ngày với những món ăn nhẹ và list rượu vang được pairing hoàn hảo cho một buổi chiều chill hết ý.

XEM THỰC ĐƠN @4pm
CRUs

Những Sự kiện  mà CHÚNG TÔI tổ chức

Các sự kiện sẽ được diễn ra hàng tháng với số lượng người tham gia đặc biệt giới hạn để đảm bảo quá trình phục vụ tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sự kiện của chúng tôi bằng cách để lại email tại đây.

XEM SỰ KIỆN