Rượu vang đỏ Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 53%, Merlot 40%, Petit Verdot 7%. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi uống lạnh và thưởng thức kèm các món từ thịt bò, cừu, salad…trong điều kiện nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.
Rượu Vang Pháp Chateau Palmer 2005 có hương thơm ngọt ngào của hoa và các chất thơm hấp dẫn cho thấy một loại rượu mới bắt đầu mở ra và phát triển thành một Palmer thanh nhã. Không cường độ cao cũng không tập trung, nhưng có rất nhiều sự khéo léo và các lớp hương vị ở đây. Tạo sự lôi cuốn cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Vang Chateau Palmer là dòng vang phối trộn theo phương pháp cổ điển Bordeaux, niên vụ 2005: 44% Merlot, 50% Cabernet Sauvignon và 6% Petit Verdot. Với vang Grand Cru Classe phần lớn nhà sản xuất bán ra thị trường và các nhà đầu tư thường mua tích trữ vì độ khan hiếm và giá tăng dần theo thời gian. Hơn nữa, sau khi đóng chai vang cần thời gian trưởng thành tiếp để đạt đến độ chín của rượu, ví như chai vang này bắt đầu uống tốt nhất năm 2022, thậm chí một số chuyên gia khuyên nên 2027, và hãng công bố niên vụ này tiếp tục trữ thưởng thức bắt đầu từ 2030 đến 2070.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Kiểu phù hợp là ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
Saint Emilion
Saint Julien
Saint Julien
Saint Emilion
Saint Julien
Saint Emilion
Pauillac