15.336.000 ₫
Rượu vang Champagne Dom Perignon 2008 sở hữu hương vị trái cây chín mọng, phong phú, điển hình cho hương thơm của trái nho đang giai đoạn chín, tạo ra sự tươi mới và một nguồn năng lượng dồi dào. Một dòng champagne xứng đáng với những lời khen từ các chuyên gia, đánh giá cao sự phi thường, táo bạo của nhà làm vang.
Rượu vang Champagne Dom Perignon 2008 được sản xuất như thế nào
Champagne Dom Perignon xa hoa này là quá trình sản xuất công phu bởi những chuyên gia làm rượu tài hoa của hãng. Chăm chuốt và tỉ mỉ từ quá trình thu hoạch nho đến quá trình sản xuất rượu. Quá trình ủ rượu và rượu trưởng thành cũng kéo dài rất nhiều cho với chuẩn mực thông thường cho Champagne lên đến 8 năm. Rượu được đóng chai theo niên vụ, tức để năm thu hoạch nho trên chai. Mục đích nhà sản xuất muốn chuyển tải thông điệp của vụ nho năm được sản xuất cũng như cá tính của nhà làm rượu vào.
Rượu vang Champagne Dom Perignon 2008 là sự kết hợp của nho Pinot Noir và Chardonnay. Nho được chọn lựa từ những vườn nho tốt nhất, sau quá trình phân loại chặt chẽ, chỉ chọn những trái nho độ độ chín tối ưu nhất. Với chất lượng hảo hạng, dòng rượu vang nổ này đã tôn vinh sự sáng tạo không ngừng, tìm kiếm sự độc đáo nhưng không làm mất đi nét đặc trưng của Dom Perignon truyền thống.
Đặc điểm hương vị
Rượu vang Champagne Dom Perignon 2008 sở hữu hương vị trái cây chín mọng, phong phú, điển hình cho hương thơm của trái nho đang giai đoạn chín, tạo ra sự tươi mới và một nguồn năng lượng dồi dào. Một dòng champagne xứng đáng với những lời khen từ các chuyên gia, đánh giá cao sự phi thường, táo bạo của nhà làm vang.
Hướng dẫn thưởng thức
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 10 – 12°C và được yêu thích khi sử dụng làm đồ uống khai vị cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, rượu vang còn thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt trắng, các món hải sản, bánh hải sản, rau củ.
Related products
Champagne
Champagne
Champagne
Champagne
Saint Emilion