Bernard Magrez thành lập công ty vang của riêng mình vào năm 1961 bởi Bernard Magrez, một thương nhân rượu tự học trở về từ chuyến đi đến Mĩ. Bernard Magrez chỉ thực sự được biết đến với vang từ năm 1983, khi ông mua vườn nho đầu tiên cho riêng mình: Chateau Pape Clément. Từ đó đến nay công ty đã liên tục phát triển và đã sở hữu 40 chateau trên nước Pháp và 43 vườn nho trên 9 quốc gia khác nhau.
Fons Brogiera: một mùa xuân được bao quanh bởi cây thạch nam”.
Đây là lần đầu tiên cái tên Fombrauge được đề cập đến, từ 6 thế kỷ nay, nó đã là hình ảnh thu nhỏ về sự sang trọng của rượu vang Grand Cru Classé của Saint Emilion. Từ gia đình Canolle vào thế kỷ 15 đến Bernard Magrez ngày nay, sáu gia đình đã nối tiếp nhau sở hữu và điều hành Chateau Fombrauge, mang đến cho điền trang, nơi thu hoạch những trái nho đầu tiên vào năm 1599, với sự ổn định hiếm có và tinh thần tiên phong vượt trội.
Vang Chateau Fombrauge 2016 là một sản phẩm của hãng, là sự kết hợp của 95% Merlot và % Cabernet Franc, với màu đỏ thạch lựu tía thẫm. Vang tỏa hương thơm nồng của rượu anh đào, anh đào đen nướng hòa quyện mận ấm cộng với một chút hoa khô, xì gà và bụi cây. Vang đậm đà với hương vị trái cây đỏ và đen. Cấu trúc chắc, vị chát mượt mà và hậu vị bền giúp vang cân bằng. Phù hợp với thịt bò hay cừu.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
Margaux
Haut Medoc
Saint Emilion