Tignanello 2013 thể hiện sự khởi đầu của một chương mới cho loại rượu thay đổi cuộc chơi cuối cùng của Ý. Sự pha trộn vẫn giữ nguyên 80% Sangiovese với 15% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet Franc nhưng Renzo Cotarella nói với tôi “nói một cách phong cách, đây là những gì chúng tôi muốn đạt được.” Công thức sản xuất rượu vang vẫn được giữ nguyên, nhưng một trong những điểm khác biệt và mang lại lợi ích lớn cho loại rượu này là tuổi của vườn nho. Vườn nho đơn Tignanello nổi tiếng hiện đã tròn 15 năm tuổi. Nói cách khác, nó đang ở trong giai đoạn sản xuất chính. Đây là một loại rượu kết hợp hài hòa và đẹp mắt để lộ trái cây đen và gia vị làm bánh. .
Cảm quan : màu đất sẫm tươi
Hương vị và cảm nhận : thật tuyệt vời trên mũi với hương dâu đen, nấm cục đen, anh đào khô và gợi ý của thuốc lá. Vì vậy, tạo ra sự phức tạp trên mũi. Hầu như không cần phải nếm thử với sự hoàn hảo Toàn thân, tannin mềm mại và mượt mà, và một kết thúc dai dẳng, tuyệt vời. Cảm giác miệng là ma thuật.
Kết hợp món ăn: Rượu kết hợp tốt với các loại thịt nướng, thịt thú rừng, món hầm, thịt cừu với khoai tây, bít tết với nước sốt đậm đà. Cùng đồng hành các món ăn Thái hoặc Ấn Độ mặn.
Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong tất cả các dịp, đặc biệt cho buổi tiệc đông người.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
Pessac Leognan
Saint Emilion
Tuscany
Champagne