“Siepi” là một loại rượu đậm đà và có độ đậm đặc cao với hương thơm của trái cây đỏ, thảo mộc, sô cô la và khói. “Siepi” cổ điển đầu tiên ra đời vào năm 1992. Rượu được làm từ Nho Merlot và Nho Sangiovese với tỷ lệ ngang nhau. Các vườn nho nằm ở độ cao 260 mét so với mực nước biển. Cây nho có tuổi đời từ 12-25 năm.
Vintage 2017 trong năm được thu hoạch vào ngày 31 tháng 8 (Merlot) và ngày 13 tháng 9 (Sangiovese). Quá trình lên men wort diễn ra ở nhiệt độ 26-28 ° C. Mỗi giống nho được phân loại riêng biệt. Đối với Merlot, thời gian maceration là 14 ngày và đối với Sangiovese – 18 ngày. Quá trình chiết xuất rượu trong các thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp. 70% trong số đó là mới trong thời gian 18 tháng. Rượu được đóng chai vào tháng 6 năm 2019. Bản phát hành năm 2017 diễn ra vào tháng 10 năm 2019. Tiềm năng lưu trữ của “Siepi” là hơn 20 năm.
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc sẫm.
Nếm thử: Rượu thể hiện hương vị trọn vẹn, tròn đầy với hương mận, cơm cháy, thuốc lá, gỗ đàn hương, gia vị và khoáng chất. Độ chua cân bằng và dư vị dai dẳng.
Hương thơm: Rượu có hương thơm sang trọng, trong đó, giống như một bản giao hưởng. Các nốt hương của trái cây chín sẫm, thuốc lá, gỗ đàn hương và thảo mộc hòa quyện vào nhau.
Thưởng thức: Rượu vang phù hợp với các món ăn có cấu trúc phong phú, món hầm, trò chơi và pho mát xanh.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
Champagne
Saint Emilion
Pessac Leognan