Rượu vang Chateau Angelus 2007 có hương vị và hương thơm phát triển và tannin trưởng thành. Khi nếm rượu vang hiển thị màu sắc rất đậm, hương thơm trái cây hòa quyện cùng với các note hương khoáng chất và kết cấu tươi trẻ, mượt mà, lâu dài và tinh khiết trên hậu vị.
Xuất xứ của rượu vang Chateau Angelus 2007
Chateau Angelus là một loại rượu vang vô cùng đặc biệt của Bordeaux. Hầm rượu nằm ở bờ phải của vùng rượu vang Bordeaux, xã Saint-Emilion, thuộc tỉnh Gironde.
Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương Phap canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy được hết những tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực. Sự công nhận này được minh chứng bằng xếp hạng Premier Grand Cru Classe A trong bảng phân loại rượu vang Saint-Emilion, xếp hạng rượu vang cao nhất và uy tín cho đến tận ngày nay.
Vườn nho của Chateau Angelus rộng khoảng 23,4 ha, hiện đang trồng chủ yếu là Merlot, Cabernet Franc và một phần nhỏ là Cabernet Sauvignon. Sản lượng trung bình hàng năm là khoảng 10.000 chai.
Rượu vang Chateau Angelus 2007 được sản xuất như thế nào
Chateau Angelus sở hữu phong cách độc đáo. Thứ nhất, ở Angelus, việc lựa chọn nho nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu và là điều cần thiết để đạt được xuất sắc. Ở một khía cạnh khác, rượu vang chứa đựng sự pha trộn với tỉ lệ gần như tương đương giữa Merlot và Cabernet Franc, chỉ một tỉ lệ nhơ Cabernet Sauvignon. Những giống nho này mang lại cho rượu vang sự tinh tế, hào phóng và một vẻ đẹp rất riêng biệt, đặc trưng bởi hương thơm tự nhiên, ẩm ước và mùi khoáng.
Đặc điểm hương vị
Năm 2007 đột phá với dung tích khủng nhất của Chateau Angelus với dung tích 6 lít. Chai vang Chateau Angelus 2007 rất thích hợp cho nhưng bữa tiệc lớn quan trọng. Đem đến cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức cho những ai đang tìm kiếm một chai rượu hảo hạng khổ lớn. Imperial hay còn gọi là Methuselad, to bằng 8 chai 750 ml tiêu chuẩn.
Rượu vang Chateau Angelus 2007 có hương vị và hương thơm phát triển và tannin trưởng thành. Khi nếm rượu vang hiển thị màu sắc rất đậm, hương thơm trái cây hòa quyện cùng với các note hương khoáng chất và kết cấu tươi trẻ, mượt mà, lâu dài và tinh khiết trên hậu vị.
Hướng dẫn thưởng thức
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
Saint Emilion
Saint Emilion
Saint Emilion
Saint Emilion
Saint Emilion
Saint Emilion
Saint Emilion
Saint Emilion