Rượu vang Two Hands Aerope chứa đựng mùi hương của các trái nho chín được hòa quyện với nhiều loại hoa quả chín mọng nước có màu đỏ khá hấp dẫn. Đặc biệt lúc rượu đi vào trong khoang miệng sẽ lan tỏa mùi thơm đầy mới lạ của hoa oải hương, hoa hồng, hoa violet, chút vị cay dịu nhẹ của bạc hà khiến người uống như đang được chìm đắm trong từng tầng tầng lớp lớp của hương sắc tự nhiên.
Về thương hiệu sản xuất rượu vang
“Two Hands” đó là chủ sở hữu Tvelftri Michael (Michael Twelftree) và Richard Mintz (Richard Mintz). Cách của họ không quá điển hình đối với hầu hết các nhà sản xuất rượu. Cha của Michael tham gia vào lĩnh vực xây dựng và chính Michael đã khám phá ra sự hấp dẫn và phức tạp của thế giới rượu khi chỉ mới 26 tuổi. Độ tuổi mà con cháu của những tên tuổi rượu vang nổi tiếng từ lâu đã làm việc trong công ty của cha mẹ họ. Ông đã không đắn đo suy nghĩ và gần như ngay lập tức.
Vào năm 1998, ông mở công ty riêng để xuất khẩu sản phẩm của một số nhà máy rượu của Úc. Richard Mintz bắt đầu quan tâm đến chủ đề rượu vang. Khi ông điều hành một trong những công ty hàng đầu ở Australia. Năm 1999, hai người bạn nảy ra ý tưởng về một dự án chung Two Hands. Triết lý Two Hands thể hiện đơn giản: “Chất lượng không thỏa hiệp”.
Rượu vang Two Hands Aerope được sản xuất như thế nào
Hai giống nho chính được chọn làm ra loại rượu vang này đã được thu hoạch đúng thời điểm và khi đưa về nhà máy được sản xuất theo tỷ lệ là 10% Mataro và 90% Grenache cùng với công thức sản xuất bí truyền đã tạo ra được một loại vang có màu đỏ tươi sáng, rực rỡ nhìn trông như những viên ngọc quý đang tỏa ánh lấp lánh vậy.
Đặc điểm hương vị rượu vang Two Hands Aerope
Nếu những cảm nhận về màu sắc chỉ là bước đầu để tạo ra sự phấn khích cho bạn thưởng thức loại rượu này thì khi trực tiếp nếm thử rượu bạn sẽ càng bị hương vị của nó làm cho lôi cuốn hơn, đến nỗi không thể nào mà cưỡng lại được sự thèm muốn của bản thân.
Không giống như các loại vang đỏ khác, rượu vang Two Hands Aerope chứa đựng mùi hương của các trái nho chín được hòa quyện với nhiều loại hoa quả chín mọng nước có màu đỏ khá hấp dẫn. Đặc biệt lúc rượu đi vào trong khoang miệng sẽ lan tỏa mùi thơm đầy mới lạ của hoa oải hương, hoa hồng, hoa violet, chút vị cay dịu nhẹ của bạc hà khiến người uống như đang được chìm đắm trong từng tầng tầng lớp lớp của hương sắc tự nhiên.
Mùi hương này quyến luyến một thời gian khá dài nơi khoang miệng nên bạn càng có thể cảm nhận được rõ ràng hơn sự quyến rũ của hương rượu. Nhất là khi phối hợp với lượng tannin mềm mượt, cấu trúc hài hòa và nồng độ rượu được để ở mức đặc biệt là 15,4% đã càng làm cho mùi hương của rượu thêm đặc sắc.
Hướng dẫn thưởng thức
Nhưng điều tạo nên sự thành công của loại rượu này đó là kết thúc vô cùng lạ lẫm với hậu vị tràn đầy mùi hương của lá trà kết hợp với tần bì ướt, mùi mận hầm, lá trà, mùn cưa, mỡ lông cừu và gia vị Châu Á.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
McLaren Vale