Rượu vang Two Hands Ares Shiraz lan tỏa hương thơm sâu đậm của những trái blackberry, hoa trắng cùng hương thơm quyến rũ nồng nàn của hoa oải hương (lavender). Cảm nhận sự lan tỏa tuyệt vời trong vòm miệng với blackberry chín muồi. Sự kết hợp của hương hoa oải hương, vani và bánh ngọt làm tăng cường thêm độ sâu và sự phức hợp trong hương vị của rượu.
Thông tin về nhà sản xuất rượu vang
“Two Hands” đó là chủ sở hữu Tvelftri Michael (Michael Twelftree) và Richard Mintz (Richard Mintz). Cách của họ không quá điển hình đối với hầu hết các nhà sản xuất rượu. Cha của Michael tham gia vào lĩnh vực xây dựng và chính Michael đã khám phá ra sự hấp dẫn và phức tạp của thế giới rượu khi chỉ mới 26 tuổi. Độ tuổi mà con cháu của những tên tuổi rượu vang nổi tiếng từ lâu đã làm việc trong công ty của cha mẹ họ. Ông đã không đắn đo suy nghĩ và gần như ngay lập tức.
Vào năm 1998, ông mở công ty riêng để xuất khẩu sản phẩm của một số nhà máy rượu của Úc. Richard Mintz bắt đầu quan tâm đến chủ đề rượu vang. Khi ông điều hành một trong những công ty hàng đầu ở Australia. Năm 1999, hai người bạn nảy ra ý tưởng về một dự án chung Two Hands. Triết lý Two Hands thể hiện đơn giản – “Chất lượng không thỏa hiệp”.
Mùa đông mát mẻ, mùa hè nóng nực và nhiều loại đất tạo điều kiện lý tưởng cho rượu vang Úc. Ở đây có những cây nho Shiraz lâu đời nhất ở Tân thế giới. Được những người khai hoang đầu tiên mang đến đây từ nhiều năm trước. Mặc dù Phylloxera đã tấn công và Úc, McLaren Vale trước đó. Các biện pháp ngăn chặn kịp thời và kiểm soát chặt chẽ sự lây lan của phylloxera cho phép nhiều cây nho già McLaren Vale vẫn đứng vững trên rễ của chúng. Thành phần của đất bao gồm rất nhiều khoáng chất tốt cho cấu trúc và độ phức tạp của rượu.
Rượu vang Two Hands Ares Shiraz được sản xuất như thế nào
Rượu vang Two Hands Ares Shiraz 2012 được làm từ những trái nho ngon nhất của Shiraz. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng hở 7 và 10 tấn với chất tẩy thường xuyên. Quá trình mài mòn trên da kéo dài từ 1 đến 3 tuần. Tiếp theo là quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ sồi. Kéo dài 23 tháng, trong đó 12 tháng cuối cùng trong thùng gỗ sồi Pháp mới. Trước khi đóng chai rượu không được lọc.
Đặc tính hương vị
Rượu có màu đỏ garnet với lõi màu đen. Rượu vang Two Hands Ares Shiraz lan tỏa hương thơm sâu đậm của những trái blackberry, hoa trắng cùng hương thơm quyến rũ nồng nàn của hoa oải hương (lavender). Đây là dòng rượu có độ đậm trung bình khá (medium to full-bodied). Cảm nhận sự lan tỏa tuyệt vời trong vòm miệng với blackberry chín muồi. Sự kết hợp của hương hoa oải hương, vani và bánh ngọt làm tăng cường thêm độ sâu và sự phức hợp trong hương vị của rượu. Tanin được tập trung thông qua hương vị trái cây và cung cấp một cấu trúc hoàn hảo với độ chua và những gợn bọt. Kéo theo sau là một hậu vị vô cùng dài cũng nhưng dư âm từ sô cô la đen và tiêu đen tươi. Đây là một loại rượu vang có hương vị tinh tế, mạnh mẽ và sâu sắc kết hợp với sự sang trọng và sống động.
Hướng dẫn thưởng thức
Vang sẽ ngon hơn nếu như kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu hầm, đậu lăng với lợn hun khói, thịt bò, thịt nai, phô mai mềm.
Niên vụ | |
---|---|
Vùng nho | |
Phân hạng | |
Quốc gia | |
Loại rượu vang | |
Điểm Parker |
Related products
McLaren Vale